Thông tin Vietnam Airlines bán vé máy bay Tết 2021 giá rẻ

Thực hư thông tin Vietnam Airlines bán vé máy bay Tết 2021 giá rẻ – Thông tin Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết 2021 giá rẻ đang khiến nhiều người quan tâm.

Đại diện đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines xác nhận hãng đang mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chương trình bán vé Tết được Vietnam Airlines bắt đầu triển khai cách đây khá lâu, khi dịch COVID-19 vẫn đang ở trong giai đoạn phức tạp. “Hoạt động hàng không nói chung và của Vietnam Airlines nói riêng thời điểm đó gặp nhiều khó khăn. Vì thế việc thực hiện chương trình bán vé Tết sớm được đưa ra như một giải pháp kích cầu nhằm giảm bớt những thiệt hại do COVID-19 gây ra”, người này cho biết.

Giá vé lúc đó được đánh giá là khá rẻ, chỉ vào khoảng 3 triệu đồng/người/chặng đối với Hà Nội – TP.HCM, mức rẻ nhất từ trước đến nay của Vietnam Airlines trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán. “Tuy nhiên, lượng khách hàng book vé cũng không nhiều”, theo đại diện đại lý vé máy bay Vietnam Airlines.

Thực hư thông tin Vietnam Airlines bán vé máy bay Tết 2021 giá rẻ - 1 Vietnam Airlines đang mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.
Thực hư thông tin Vietnam Airlines bán vé máy bay Tết 2021 giá rẻ – Vietnam Airlines đang mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Tuy nhiên, hiện nay, khi nhu cầu đi lại của khách hàng tăng lên, Vietnam Airlines đã dừng chương trình “vé máy bay giá rẻ” dịp tết Nguyên đán 2021. Hiện các giao dịch đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán 2021 chỉ còn các hạng ghế thương gia, với giá vào khoảng 6 triệu đồng. “Hãng không còn vé hạng phổ thông cho các giao dịch đặt vé dịp Tết 2021”, đại lý phòng vé máy bay Vietnam Airlines xác nhận.

Việc Vietnam Airlines mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán 2021 ở thời điểm hiện nay được đánh giá là “quá sớm” trong khi tất cả các hãng còn lại vẫn chưa triển khai chương trình này. Thông thường vé máy bay dịp Tết Nguyên đán hàng năm được phần lớn các hãng hàng không mở bán vào khoảng tháng 8,9.


Qùa Tết 2021: Mua bán Yến Sào – Nhân Sâm

Error: Embedded data could not be displayed.

Error: Embedded data could not be displayed.

Đại diện truyền thông Vietnam Airlines từ chối “bình luận” về thông tin này.

Trên hệ thống bán vé của Vietnam Airlines hiện nay vẫn đang cập nhật các bảng giá vé, số lượng chuyến bay của các chặng bay nội địa Tết 2021.

Tại chặng bay TP.HCM – Pleiku giá vé được giới thiệu là 780.000 đồng/lượt. Chặng bay này ở thời điểm tết 2021 là 2 chuyến/ngày.

Chặng bay TP.HCM – Đà Lạt là 1,450 triệu đồng/lượt, với 3 chuyến/ngày.

Chặng TP.HCM – Đà Nẵng có giá 2,550 triệu đồng/lượt với 12 chuyến/ngày.

Chặng TP.HCM – Hà Nội có giá 3,250 triệu đồng/lượt với 25 chuyến/ngày.

Vietnam Airlines cũng giới thiệu các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam đi các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Chặng TP.HCM – Singapore có giá từ 85 USD/lượt với 11 chuyến/ngày. TP.HCM đi New York (NYC) có giá từ 620 USD với 2 chuyến/ngày.

Tuy nhiên, khảo sát sáng 2/5 của VTC News cho thấy, khi thực hiện lệnh đặt vé đối với các chương trình “giá rẻ” này thì hệ thống đặt vé lại đồng loạt báo lỗi.

Điều đáng nói chương trình vé Tết không được Vietnam Airlines thông báo một cách chính thức đến báo chí.

Phân tích của một chuyên gia hàng không cho biết, việc vé Tết được Vietnam Airlines mở bán sớm có thể là chiến lược bổ sung dòng tiền ngắn hạn trong khi gặp khó khăn vì dịch COVID-19. Hãng mở vé sớm, giá tương đối cạnh tranh để thu hút khách hàng. Trong trường hợp này, hành khách đặt mua thành công sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể trong dịp Tết 2021.

ĐÀO BÍCH – BÁO VTC News

Link: https://vtc.vn/bao-ve-nguoi-tieu-dung/thuc-hu-thong-tin-vietnam-airlines-ban-ve-may-bay-tet-2021-gia-re-ar543612


Quảng cáo: Đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay tại Phòng vé Bình Dương – 0988.137.557 – 0937.099.188

Với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm trong nghành hàng không chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những tấm vé ưng ý nhất, hành trình bay tốt nhất, với giá luôn rẻ nhất.

Lý do bạn nên đặt vé máy bay đi du lịch tại phòng vé máy bay bình dương :

  • ››  Tìm kiếm giá vé rẻ nhất
  • ››  Đặt vé dễ dàng và nhanh chóng
  • ››  Giao vé tận nơi miễn phí
  • ››  Thanh toán linh hoạt
  • ››  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
  • ››  Thông báo các thay đổi của chuyến bay
  • ››  Giá vé cập nhật liên tục và chính xác từ các hãng hàng không

BẢN ĐỒ PHÒNG VÉ BÌNH DƯƠNG – CHUYENDONG.VN

Cung cấp vé máy bay tại Bình Dương – Chuyendong.vn

Việc mua vé may bay Dĩ An Bình Dương qua Đại lý vé máy bay trực tuyến Chuyendong.vn cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé 0988.137.557 – 0937.099.188 hoặc đặt vé qua website: https://chuyendong.vn

Tag: Du lịch Việt Nam  Du lịch Châu Âu / Vé máy bay đi Mỹ / Vé máy bay Vietnam Airlines / Vé máy bay Vietjet air / Vé máy bay Jetstar / Vé máy bay Bamboo Airways / Vé máy bay Bình Dương

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *