Thầy Park Hang Seo nói gì về tin bí mật đàm phán ĐT Thái Lan

HLV Park Hang Seo
Thầy Park Hang Seo nói gì về tin bí mật đàm phán ĐT Thái Lan

Chuyện hợp đồng và tiền lương của HLV Park Hang Seo đang là đề tài nóng bỏng của bóng đá Việt Nam. Và bản thân nhà cầm quân cũng vừa có những phát biểu liên quan đến tin đồn về vấn đề này.

Sự kiện: HLV Park Hang Seo, Đội tuyển Việt Nam
HLV Park Hang Seo đang thương thảo hợp đồng mới với LĐBĐ Việt Nam. Sau những thành công tột bậc cùng với bóng đá Việt Nam, thì chuyện lương bổng và hợp đồng mới của “thầy Park” trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt, mọi thứ trở nên nóng bỏng hơn khi có tin LĐBĐ Thái Lan đang cố gắng tìm cách đưa HLV Park Hang Seo đến dẫn dắt “Bầy voi chiến”.

Thầy Park Hang Seo nói gì về tin bí mật đàm phán ĐT Thái Lan và tiền lương?
Thầy Park Hang Seo nói gì về tin bí mật đàm phán ĐT Thái Lan và tiền lương?
  • HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn của Joins

Trang News.Joins của Hàn Quốc vừa có bài phỏng vấn trực tiếp với HLV Park Hang Seo, nhân dịp ông hồi hương nghỉ ngơi, chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo của bóng đá Việt Nam. Tờ báo này giật hàng tít lớn: “Người hùng bóng đá Việt Nam khẳng định: “Tôi không quan tâm tiền lương””.

Tờ báo Hàn Quốc trích phát biểu của HLV Park Hang Seo: “Tôi đang chuẩn bị cho những kế hoạch của SEA Games 30 khai mạc vào tháng 11 tới tại Philippines. Tiếp theo đó là tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020. Tôi muốn tiếp tục những công việc mà tôi đã làm với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua”.

 

Không những vậy, HLV Park Hang Seo còn cảm thấy tự hào khi ông mang trong mình trọng trách như là “chiếc cầu nối” giữa hai nền bóng đá, hai nền văn hóa của hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Với vẻ tự hào, ông nói thêm: “Ngoài vai trò là HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, tôi muốn tiếp tục vai trò giống như một nhà ngoại giao, một người truyền bá văn hóa Hàn Quốc”.

Trong bài trả lời phỏng vấn này, HLV Park Hang Seo cũng không quên những khoảnh khắc ngọt ngào: “Tôi nhớ lại khoảnh khắc được gặp Thủ tướng Việt Nam vào cuối năm ngoái, tôi được ngài cảm ơn vì đã làm cho hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam trở nên gần gũi. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời”.

Sau cùng, HLV Park Hang Seo nói về tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan: “Tôi được biết, có một số tin đồn nói rằng chúng tôi muốn đòi hỏi mức lương gấp nhiều lần so với mức hiện tại, thậm chí còn có tin đồn rằng chúng tôi đang bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan. Tuy nhiên, chúng tôi chưa hề có một động thái nào đòi hỏi một mức lương như vậy. Đó là những thông tin thiếu xác thực và không có căn cứ. Tôi luôn giữ đức tin của mình và muốn thành công hơn nữa cùng bóng đá Việt Nam.”

  • Quảng cáo: video bán nhà dĩ an thực tế 100%

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá) )(24h)

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *