Singapore giữ vị trí là thành phố đáng sống nhất ở châu Á suốt 15 năm qua

Singapore giữ vị trí là thành phố đáng sống nhất ở châu Á suốt 15 năm qua – Kết quả cuộc khảo sát của công ty ECA International cho biết Singapore tiếp tục duy trì vị trí thành phố đáng sống nhất đối với người nước ngoài ở châu Á trong 15 năm liên tiếp.

Sự kiện: Du lịch Châu Á / Vé máy bay đi Trung Quốc / Vé máy bay Vietnam Airlines / Vé máy bay Vietjet air / Vé máy bay Jetstar / Vé máy bay Bamboo Airways / Vé máy bay Bình Dương

Singapore giữ vị trí là thành phố đáng sống nhất ở châu Á suốt 15 năm qua
Singapore giữ vị trí là thành phố đáng sống nhất ở châu Á suốt 15 năm qua – Một góc Singapore. Ảnh: sg.finance.yahoo.com

Theo đánh giá của ông Lee Quane, Giám đốc phụ trách châu Á của ECA International, Singapore sẽ tiếp tục duy trì được vị trí dẫn đầu này trong tương lai dài.

Thành phố Brisbane của Australia tiếp tục duy trì vị trí thứ hai, trong khi Sydney của Australia, Nagoya, Osaka và Tokyo của Nhật Bản đều đứng ở vị trí thứ ba. Hong Kong (Trung Quốc) giảm 52 bậc xuống vị trí 93 do những căng thẳng chính trị, xã hội tại vùng lãnh thổ này.

Các thành phố của Thái Lan và Việt Nam cũng có sự cải thiện đáng kể về mức xếp hạng của năm nay. Ông Lee Quane cho rằng Việt Nam đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng nhằm cải thiện tiêu chuẩn sống cho cả người dân trong nước và nước ngoài. Còn Thái Lan với các cuộc bầu cử hòa bình gần đây cũng cho thấy tình hình chính trị tại các thành phố của nước này đã được cải thiện.

Cuộc khảo sát xếp hạng hàng năm này được thực hiện với khoảng 490 thành phố trên toàn thế giới dựa trên các tiêu chí như môi trường khí hậu, dịch vụ y tế, nhà ở và cơ sở tiện ích, sự an toàn cá nhân và khả năng tiếp cận với mạng lưới xã hội./.

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam – Tuổi Trẻ

Link: https://tuoitre.vn/singapore-giu-vi-tri-la-thanh-pho-dang-song-nhat-o-chau-a-suot-15-nam-qua-20200214103715589 – Vé Máy Bay Du Lịch


Phòng vé Jetstar Bình Dương

Đặt vé máy bay đi Singapore tại Phòng vé Bình Dương – 0988.137.557 – 0937.099.188

Với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm trong nghành hàng không chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những tấm vé ưng ý nhất, hành trình bay tốt nhất, với giá luôn rẻ nhất.

Lý do bạn nên đặt vé máy bay đi Singapore tại phòng vé máy bay bình dương :

 • ››  Tìm kiếm giá vé rẻ nhất
 • ››  Đặt vé dễ dàng và nhanh chóng
 • ››  Giao vé tận nơi miễn phí
 • ››  Thanh toán linh hoạt
 • ››  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
 • ››  Thông báo các thay đổi của chuyến bay
 • ››  Giá vé cập nhật liên tục và chính xác từ các hãng hàng không

BẢN ĐỒ PHÒNG VÉ BÌNH DƯƠNG – CHUYENDONG.VN

Cung cấp vé máy bay đi Singapore tại Bình Dương – Chuyendong.vn

Việc mua vé may bay Dĩ An Bình Dương qua Đại lý vé máy bay trực tuyến Chuyendong.vn cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé 0988.137.557 – 0937.099.188 hoặc đặt vé qua website: https://chuyendong.vn

Xem thêm tin:

 1. Vietnam Airlines, Jetstar tạm ngừng nhiều đường bay đến Trung Quốc
 2. Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2019
 3. Công cụ săn vé máy bay giá rẻ theo tháng của chuyendong.vn
 4. Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet, Jetstar, VietnamAilines
 5. Thông báo sẽ ngừng phát thanh trực tiếp – Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *