Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất vì… pin sạc dự phòng phát nổ

Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất vì… pin sạc dự phòng phát nổ – Một tàu bay của Hãng Air Asia từ Malaysia đi Hồng Kông phải hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất chiều 25/12.

Sự kiện: Du lịch Châu Á / Vé máy bay Vietnam Airlines / Vé máy bay Vietjet air / Vé máy bay Jetstar / Vé máy bay Bamboo Airways / Vé máy bay Bình Dương

Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất vì... pin sạc dự phòng phát nổ
Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất vì… pin sạc dự phòng phát nổ – Một tàu bay của Air Asia hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, chiều 25/12, một tàu bay của hãng Air Asia từ Malaysia đi Hồng Kông phải xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất để cứu thương cho một hành khách.

Cụ thể, lúc 17h15 ngày 25/12, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất tiếp nhận tàu bay A320/9M-AGL, chuyến bay AK130/KUL-HKG của hãng hàng không Air Asia Maylaysia xin hạ cánh tại khẩn cấp. Nguyên nhân có hành khách cần hỗ trợ y tế.

Thông tin ban đầu, một hành khách người Trung Quốc sinh năm 1993 khi ngồi trên tàu bay mang theo pin sạc dự phòng điện thoại. Trong quá trình máy bay di chuyển, pin dự phòng phát nổ khi hành khách này đang sử dụng. Vụ việc này khiến hành khách này bị bỏng ở đùi và tay trái.

Lúc 15h48, tàu bay A320/9M-AGL đã hạ cánh và lăn vào bến đỗ an toàn. Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã triển khai xe cấp cứu hỗ trợ đưa hành khách đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Theo Phan Tư (Báo Giao thông)(24h)

Link: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/may-bay-ha-canh-khan-cap-xuong-tan-son-nhat-vi-pin-sac-du-phong-phat-no-c46a1111714


Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *