Gần 200 giao dịch thành công tại lễ mở bán River Silk City – Sông Xanh

Tại lễ mở bán dự án River Silk City – Sông Xanh mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Hải Phát (Hải Phát Land), đơn vị phân phối độc quyền dự án xác nhận 100% các sản phẩm đợt một đã có chủ, tương đương gần 200 giao dịch thành công. 

polyad

Rất đông khách hàng và nhà đầu tư có mặt tại lễ mở bán chính thức River Silk City, Sông Xanh do Hải Phát Land tổ chức.

Là dự án do Tập đoàn CEO đầu tư và phát triển, River Silk City – Sông Xanh tọa lạc tại ngay cửa ngõ thành phố Phủ Lý  tỉnh Hà Nam. Đây là điểm kết nối hạ tầng giao thông của các tỉnh đồng bằng sông Hồng và phía Nam Hà Nội qua các tuyến đường như: quốc lộ 1A, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, quốc lộ 21, 37, 38.

River Silk City – Sông Xanh được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore với môi trường sống trong lành, phù hợp với đa dạng độ tuổi. Đặc biệt phù hợp với trẻ em và người già nhờ không gian xanh mát, trong lành. 

Nếu yêu thích vận động, cư dân có thể trải nghiệm công viên thể thao với nhiều môn đa dạng tại sân cầu lông, sân tenis hay bể bơi ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó, khu đô thị còn tích hợp các đường đi dạo, chạy bộ, sân chơi trẻ em xen kẽ bãi cỏ đa năng và cây xanh cảnh quan. Đây là điểm độc đáo, ít có ở các dự án bất động sản hiện nay. 

Theo đánh giá của các chuyên gia và giới đầu tư, River Silk City – Sông Xanh cách Bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800m, Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1,2km, lại giáp với trung tâm hành chính mới và khu tổ hợp thể thao của tỉnh Hà Nam sẽ là cơ hội để gia tăng giá trị đầu tư. 

Vào ngày 6-7/4 tới đây, dự án River Silk City – Sông Xanh sẽ tham gia lễ hội bất động sản Hải Phát Land lần thứ nhất tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Khách hàng đặt mua thành công trong dịp này sẽ nhận ngay phiếu bốc thăm may mắn trúng xe Vinfast Fadil trị giá 465 triệu đồng.

Thành Dương 

Thông tin dự án River Silk City – Sông Xanh:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Trụ sở: Tầng 2 – CT4, Tổ hợp TM & DV The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông.

Chi nhánh Hà Nam: 130 Trường Chinh, thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Website: http://riversilkcityhanam.vn

Hotline: 097 123 5586

Bất động sản nổi bật

Tin liên quan