Gami EcoCharm bổ sung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cho Đà Nẵng

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, những ngày cuối cùng của năm 2018, du lịch Việt Nam đã xác lập thêm một kỷ lục mới. Đó là đón vị khách quốc tế thứ 15 triệu, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đây là năm thứ ba liên tiếp du lịch Việt Nam có mức tăng trưởng khách quốc tế cao hơn 20% so với cùng kỳ.

Lượng khách du lịch trong nước dự kiến vượt 80 triệu lượt, tổng thu từ khách du lịch năm 2018 có thể đạt chỉ tiêu đóng góp khoảng 8% GDP. Vớí những con số này, không khó hiểu khi du lịch được coi là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của quốc gia. Phát triển đồng bộ kinh tế du lịch cũng đồng thời kích cầu phát triển toàn diện các lĩnh vực của cuộc sống.

Du lịch phát triển đã mở ra những cơ hội mới cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thông tin dự án xem tại : http://gamiecocharm.vn/

Du lịch phát triển đã mở ra những cơ hội mới cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thông tin dự án xem tại đây.  

Lượng khách du lịch dài ngày có xu hướng tăng theo từng năm kéo theo nhu cầu cư trú, nghỉ dưỡng có nhiều đột phá. Dòng khách du lịch lên tới khoảng 30% mỗi năm, đã đặt ra bài toán cho nguồn cung bất động sản thế nào cho trúng, cho đúng với nhu cầu nghỉ dưỡng của các đối tượng khách du lịch.

Điển hình như Đà Nẵng – một trong những tiêu điểm du lịch của quốc gia. Du lịch biển phát triển đã đòi hỏi Đà Nẵng phải triển khai hoàn thiện hạ tầng du lịch và kích cầu đầu tư cho các dự án bất động sản, đáp ứng kịp thời nhu cầu cư trú của du khách trong nước và quốc tế.

Theo khảo sát của Gami Group, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đã chiếm tới 80% lượng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiêu thụ được trên cả nước, tính lũy kế tới thời điểm này.

Mới đây, thành phố Đà Nẵng quyết định đầu tư phát triển 7 bãi biển dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành. Với việc dịch chuyển trung tâm du lịch ra phía Đông thành phố, câu hỏi được giớichuyên môn bất động sản đặt ra: làm sao cân đối và kích cầu phát triển được hạ tầng du lịch và làm sao đáp ứng được nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng trong giai đoạn tới?

Toàn cảnh dự án Gami EcoCharm  dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng kịp thời nhu cầu cư trú của du khách trong nước và quốc tế đến với 7 bãi biển trọng điểm Đà Nẵng.

Toàn cảnh dự án Gami EcoCharm – dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu cư trú của du khách trong nước và quốc tế đến với 7 bãi biển trọng điểm Đà Nẵng.

Nắm bắt thời điểm cần nguồn cung, chủ đầu tư Gami Group nhanh chóng tung ra dự án bất động sản Gami Eco Charm, đáp ứng nhu cầu cần bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho thị trường du lịch phía Đông của thành phố biển.

Tọa lạc tại trung tâm khu vực dải bãi biển phía Đông, đối diện và cách bãi biển Nam Ô chỉ 5 phút đi bộ, Gami EcoCharm mang đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng toàn khu vực mô hình mới bằng các thiết kế nổi bật nét riêng tư, đẳng cấp tại các biệt thự đơn lập, song lập. Đồng thời, chủ đầu tư cũng tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu như bến du thuyền, sông Evergreen, miếu Thần Nông, và các tiện ích trong trung tâm thương mại… mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thư giãn cho khách hàng. 

Với 3 mặt giáp sông, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân, Gami Eco Charm được các nhà đầu tư đánh giá là có đại thế tựa vào núi, nhìn hướng sông.

Đại diện Gami Group nhận định, EcoCharm sẽ là lựa chọn cư trú, nghỉ dưỡng vàng cho mọi du khách, cũng là cơ hội đầu tư cư trú ngắn ngày “một vốn bốn lời” cho các nhà đầu tư.

Hồng Dung

Bất động sản nổi bật

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *