Chân Tổ Yến Thô Loại 2 – Đại Lý Yến – Giá chỉ: 1.200.000₫

Chân Tổ Yến Thô Loại 2 – Đại Lý Yến – Giá chỉ: 1.200.000₫

Chân tổ yến thô chính là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây chính là phần tiếp giáp với bề mặt hang để chim yến làm tổ. So với loại 1 thì chân yến lọa 2 nhiều lông hơn, không già bằng loại 1.


Tài trợ: Mua bán Yến Sào – Nhân Sâm

Error: Embedded data could not be displayed.

Error: Embedded data could not be displayed.

  • Giới Thiệu Về Chân Tổ Yến Thô

Chân tổ yến là thường ít lông hơn so với yến tai vì lông yến thường tập trung ở vị trí thân yến, ít tập trung ở phần chân. Khi chưng ra thì chân yến nở nhiều hơn so với yến tai. Chân tổ yến phù hợp với đa số khách hàng vì tương đối sạch nên khách hàng đỡ tốn công nhặt lông, giá tương đối mềm so với các loại khác. Chân thô yến chính là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây chính là phần tiếp giáp với bề mặt hang để chim yến làm tổ. Mặt hàng chân tổ yến không có nhiều. Bởi vì khi khai thác người ta cố gắng và hết sức khéo léo để lấy được nguyên tổ như vậy tổ yến sào nguyên vẹn hình hài sẽ bán được giá cao hơn. Có ưu điểm: chân yến rất giòn, các cục chân chưng lên sực sực và nở nhiều nhất so với các phần khác. Khi ăn sẽ có cảm giác về thứ mùi vị mạnh hơn.

Chân Tổ Yến Thô Loại 2 - Đại Lý Yến - Giá chỉ: 1.250.000₫
Chân Tổ Yến Thô Loại 2 – Đại Lý Yến – Giá chỉ: 1.250.000₫
  • Cách Làm Sạch Chân Tổ Yến Thô:

– Chuẩn bị: nhíp gắp (kẹp gắp), một thau sạch, một chén hay đĩa đựng yến sạch. một cái ray sạch, muỗng,

– Bước 1: để giúp chưng chân yến mau chín hơn ngâm chân tổ yến trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của chân yến, đến khi dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được. – Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) từng miếng nhỏ chân yến nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông có trên chân yến. – Bước 3: Tách chân yến ra cho vào rây, đặt vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, trong quá trình khuấy nhấc rây lên xuống cho lông tơ yến và chất bẩn theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần để cho yến được sạch.Bạn có thể ngâm nhiều chân tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần

Cách Làm Sạch Chân Tổ Yến Thô
Cách Làm Sạch Chân Tổ Yến Thô
  • Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước. Hướng dẫn sử dụng chân tổ yến. Cho sản phẩm chân tổ tổ yến đã rửa sạch vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội. Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20p cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt. Sau đó cho đường phèn và nêm cho vừa khẩu vị mỗi người. Bạn có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, hoặc long nhãn để tăng thêm hương vị cho món yến chưng.

Phần yến còn lại nên đạy kín trọng hộp nhựa, hoặc túi, bảo quản nơi khố ráo, thoáng mát. Trong môi trường kín thông thường tổ yến có thể giữ được 3-5 năm.

Đối Tượng Sử Dụng Tổ yến Sào.

Đại Lý Yến Nhóm người nên ăn Tổ Yến | Tổ Yến là món ăn bổ dưỡng cần thiết
Đại Lý Yến Nhóm người nên ăn Tổ Yến | Tổ Yến là món ăn bổ dưỡng cần thiết

Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: nên sử dụng 1đến1.5 gram yến sào/lần ăn, 1 tuần sử dụng 3 lần.

Trẻ từ 3-10 tuổi nên sử dụng 1.5 đến 2gram yến sào/lần ăn. 1 tuần nên sử dụng 3-4 lần. 100gr sử dụng được trong 4-6 tháng.

Người lớn: 2-3gr yến sào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100gr yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.

Người bệnh: dùng tối đa 5 gr yến/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên. Chân tổ yến thô loại 2 Xuất Xứ Việt Nam 50g: 1.200.000 vnđ và giá 100g 2.400.000 vnđ Miễn phí ship cho khách mua 100 gram trở lên.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 Hộp chân tổ yến làm sạch
  • Hướng dẫn sử dụng
  • 1 hộp táo đỏ, 1 hộp đường phèn
  • 1 túi xách Yến Sào
  • Quý khách lấy hộp quà tặng + thêm 100.000.

Tài trợ: Mua bán Yến Sào – Nhân Sâm

Error: Embedded data could not be displayed.

Error: Embedded data could not be displayed.

Chân tổ yến thô loại 2” Chất Lượng Hàng Đầu”

Chúng Tôi https://dailyyen.com cung cấp ra thị trường sản phẩm Yến Sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của Khánh Hòa, Núi Đại Nam, Gò Công, Cần Giờ nguyên chất, chất lượng, không bán sản phẩm kém chất lượng, pha trộn, không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại. Khâu làm sạch sơ chế bằng thủ công truyền thống.” Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu”

+ Không bán tổ yến nhập khẩu Malaysia, Indonesia chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.

+ Tư vấn: chúng tôi https://dailyyen.com luôn tư vấn miễn phí qua điện thoại, website, zalo 0988 137 557 – 0937 099 188. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách.

+ Đặt hàng: Để đặt hàng nhanh nhất Quý Khách xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0988 137 557 – 0937 099 188. Chúng tôi sẽ trả lời và giao hàng nhanh qua các bên vận chuyển uy tín để đến quý khách trong thời gian nhanh nhất. 

  • Bí quyết nấu cháo tổ yến & Nguyên liệu cháo tổ yến cho người bệnh

– 20 gram tổ yến sào đã tinh chế – 100 gram thịt lợn xay – 1 chén gạo nếp và gạo tẻ trộn chung – 100 ml nước lọc – Gia vị: Dầu ăn, gừng, dầu mè, rượu trắng, mắm, muối, bột ngọt, nước tương

  • Yến sào tinh chế
Yến để nấu cháo là loại yến sào tinh chế (Ảnh: Internet)
Yến để nấu cháo là loại yến sào tinh chế (Ảnh: Internet)
  • Các bước thực hiện cháo tổ yến cho người bệnh

– Gạo vo sạch, để ráo nước rồi rang sơ qua trước khi nấu để gạo ngon và thơm hơn. – Cho chảo lên bếp nóng, đổ dầu ăn vào rồi phi hành tỏi cho thơm, cho tiếp thịt vào xào cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn. – Tổ yến sau khi mua về thì làm sạch, chưng cách thủy trong khoảng 25 – 30 phút. Lưu ý, bạn nên chưng tổ yến trong bát sứ có nắp đậy. – Cho gạo vào nồi, đổ nước vào và đun lửa vừa. Khi cháo đủ độ nhừ, bạn cho tổ yến và thịt vào nấu thêm khoảng 5 – 10 phút, nêm nếm thêm gia vị rồi tắt bếp. Cháo tổ yến dùng khi nóng là ngon nhất. Đối với người đang điều trị bệnh, các chuyên gia Ẩm thực khuyên bạn nên thưởng thức cháo tổ yến sau khi uống thuốc khoảng 2 giờ đồng hồ. Như vậy, thuốc không bị hạn chế tác dụng mà bạn lại có thể phát huy hết giá trị của tổ yến. Riêng đối với bệnh nhân bị tiểu đường, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng tổ yến trong chế biến món ăn. Sở dĩ vì trong yến có khoảng gần 5% Leucine – một loại chất có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu. Đồng thời hơn 2% Soleucine có trong yến cũng hỗ trợ làm đông máu, hình thành hemoglobin.Ngoài thịt bằm, cháo tổ yến nấu cùng thịt gà cũng rất ngon (Ảnh: Internet)Ngoài thịt bằm, cháo tổ yến nấu cùng thịt gà cũng rất ngon (Ảnh: Internet)

  • Cháo tổ yến nấu cùng thịt gà

Nắm chắc bí quyết nấu cháo tổ yến cho người bệnh, bạn sẽ biết cách chăm sóc những người thân yêu của mình. Một món ăn bổ dưỡng, không quá khó chế biến, thích hợp với cả người già, trẻ nhỏ, người bệnh. Ngoài tổ yến, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nấu cháo đuôi bò hay cách nấu cháo bồ câu cực kỳ tốt cho sức khỏe người bệnh. Đừng quên chia sẻ thành phẩm của bạn với DAILYYEN.COM nhé

NÊN LỰA CHỌN CHÂN YẾN HAY TỔ YẾN ĐỂ SỬ DỤNG ?

Chân yến với kết cấu dày dạng cục vì chim yến phải tiết ra thật nhiều nước dãi để tạo khối kết dính thật chặt vào thành vách nhằm đảm bảo rằng tổ không bị rơi rớt trong suốt thời gian chim đẻ và ấp trứng. Có nên lựa chọn chân yến hay tổ yến để sử dụng là câu hỏi hay được tranh luận, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  • Tìm hiểu chân tổ yến là gì ?

Chân Yến hay còn gọi là chân tổ yến là phần đế giúp cố định tai yến vào vách đá hay thành nhà. Nếu như phần tổ yến là kết cấu dạng sợi, kết dính thành lớp mỏng thì chân tổ yến thường là một cục khá lớn và dày. Mặt hàng chân tổ yến không có nhiều. Bởi vì khi khai thác người ta cố gắng và hết sức khéo léo để lấy được nguyên tổ như vậy tổ yến sào nguyên vẹn hình hài sẽ bán được giá cao hơn. Chỉ có những tổ nào mà bám quá chắc làm cho tổ yến khi lấy ra bị bể gãy, phần chân yến bị sót lại người ta mới dùng dụng cụ để cạy ra. Như vậy nguồn chân tổ yến phần đa là lấy từ các tổ bể gãy trong quá trình khai thác. Phần tổ gãy thì dùng làm yến tinh chế còn phần chân sẽ được xử lý làm sạch và bán như một mặt hàng “lâu lâu mới có”.

Tìm hiểu chân tổ yến là gì ?
Tìm hiểu chân tổ yến là gì ?
  • Khám phá đặc điểm của chân tổ yến

Chân yến với kết cấu dày dạng cục vì chim yến phải tiết ra thật nhiều nước dãi để tạo khối kết dính thật chặt vào thành vách nhằm đảm bảo rằng tổ không bị rơi rớt trong suốt thời gian chim đẻ và ấp trứng. Sẽ có 2 cái chân bám chắc vào vách đá, vách nhà. Và từ 2 chân cố định này chim yến mới quẹt tổ, kéo sợi từ chân này sang chân kia hình thành nên tổ yến mà bạn thường trông thấy.

  • Cách chế biến chân tổ yến như thế nào cho đúng ?

Cũng gần giống với việc chế biến tổ yến thông thường thì việc chế biến chân yến cũng trải qua những công đoạn cơ bản như ngâm nước, chưng cách thủy… Tuy nhiên thì quá trình này sẽ mất thời gian hơn so với tổ yến thông thường. Cụ thể là ngâm chân yến vào nước ít nhất 1 tiếng trở lên cho chân yến mềm tới khi nào có thể dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được. Việc làm này sẽ giúp chưng chân yến mau chín hơn. Có nhiều khách làm không kĩ giai đoạn này nên khi chưng lên cảm giác có cục cục nhân ở giữa chân yến nên nghĩ là chân yến khó ăn, chưng lâu chín. Thực ra chân yến ăn khá giòn phù hợp với người thích ăn giòn dai, nó cũng là từ tổ yến nên thành phần dinh dưỡng đều đảm bảo như tổ yến bạn nhé. Sau khi sơ chế, đem chưng cách thủy tầm 1 tiếng — 1 tiếng 20 phút là bạn có thể dùng được.

Cách chế biến chân tổ yến như thế nào cho đúng ?
Cách chế biến chân tổ yến như thế nào cho đúng ?
  • Sử dụng chân tổ yến có ưu và nhược điểm gì ?

Chân tổ Yến có những ưu điểm mà thân tổ yến không có được nên nó luôn được khách hàng săn lùng, tìm kiếm đó chính là khi ăn chân yến có mùi thơm dễ chịu, rất giòn dai rất phù hợp với những người thích ăn yến giòn, dai, sực sực. Chân yến khi ngâm sẽ nở ra rất nhiều so với tất cả các phần khác của tổ yến nên sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoảng chi phí lớn nếu mua sử dụng cho cả gia đình. Bên cạnh đó giá bán chân tổ yến cũng khá mềm nên sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông khách hàng. Phần chân yến sào rất ít lông nên khâu sơ chế sẽ đơn giản hơn tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn. Về nhược điểm đó là chân yến thời gian ngâm yến sẽ lâu hơn vì nó là phần già nhất của tổ yến, chống đỡ trong lượng của cả tổ yến nên rất cứng. Chân yến không có sợi dài như tổ yến mà sợi ngắn hơn. Hình thức không được bắt mắt nên chỉ thích hợp mua để sử dụng chứ không thích hợp mua làm quà tặng.

  • Kết luận Chân Tổ Yến

Khác với chân yến thì tổ yến thô mang những ưu điểm như kích thước và kiểu dáng đẹp mắt, sợi yến dài cũng như việc bạn không phải mất nhiều công và thời gian chế biến hơn so với chân yến. Tổ yến thô có kiểu dáng đẹp và được đựng trong những hộp đựng sang trọng nên bạn mua về có thể sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, đối tác, khách hàng của mình. Như vậy sẽ tùy thuộc vào mục đích và khả năng tài chính của mình mà bạn lựa chọn chân yến hoặc tổ yến để sử dụng nhé!

  • Mua Yến sào xuất khẩu ở đâu chất Lượng?

Yến sào là sản phẩm quý hiếm và bổ dưỡng không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín mua sản phẩm thật đảm bảo chất lượng thì khách hàng cần sự cân nhắc tham khảo thật kỹ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” nhé.

Chúng Tôi https://dailyyen.com cung cấp ra thị trường sản phẩm Yến Sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của Khánh Hòa, Núi Đại Nam, Gò Công, Cần Giờ nguyên chất, chất lượng, không bán sản phẩm kém chất lượng, pha trộn, không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại. Khâu làm sạch sơ chế bằng thủ công truyền thống.” Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu” + Không bán tổ yến nhập khẩu Malaysia, Indonesia chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.

+ Tư vấn: chúng tôi https://dailyyen.com luôn tư vấn miễn phí qua điện thoại, website, zalo 0988 137 557 – 0937 099 188. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách.

+ Đặt hàng: Để đặt hàng nhanh nhất Quý Khách xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0988 137 557 – 0937 099 188. Chúng tôi sẽ trả lời và giao hàng nhanh qua các bên vận chuyển uy tín để đến quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn – Hãy chia sẻ cho mọi người nếu bạn thấy hữu ích !


Tài trợ: Mua bán Yến Sào – Nhân Sâm

Error: Embedded data could not be displayed.

Error: Embedded data could not be displayed.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *