Bị nhân tình đòi hỏi 9 lần/đêm, vợ thức tỉnh xin chồng tha thứ và cái kết không ngờ

Bị nhân tình đòi hỏi 9 lần/đêm, vợ thức tỉnh xin chồng tha thứ và cái kết không ngờ - Hình minh họa
Bị nhân tình đòi hỏi 9 lần/đêm, vợ thức tỉnh xin chồng tha thứ và cái kết không ngờ – Hình minh họa

Trong một đêm, chị Tiểu Vũ bị nhân tình đòi hỏi đến 9 lần, không thể chịu nổi sự vô độ của trai trẻ, chị đột nhiên “thức tỉnh”, quyết định kết thúc chuỗi ngày lạc lối.
Theo thông tin đăng tải, câu chuyện hy hữu này xảy ra ở Đài Bắc, Đài Loan. Người đàn ông họ Lục và vợ là Tiểu Vũ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Không chịu nổi tính chồng, chị Tiểu Vũ bỏ nhà đi và quen biết với một chàng trai trẻ họ Vương.

Chàng trai họ Vương giống hệt hình mẫu đàn ông trong mơ của chị Tiểu Vũ, vừa ấm áp, dịu dàng lại vô cùng tâm lý, khiến chị quên hết mọi ưu phiền vì cuộc hôn nhân không như ý. Bởi thế mà chị bất chấp việc đã có chồng, lén lút qua lại với chàng trai này.

Hai người quấn quýt lấy nhau như những cặp đôi trẻ mới yêu. Thế nhưng, nhân tình trẻ không ngừng “đòi hỏi chuyện yêu”, khiến chị Tiểu Vũ dần bị mệt mỏi đến kiệt sức. Có những đêm, chị bị nhân tình đòi hỏi đến 9 lần.

Không thể chịu nổi sự vô độ của trai trẻ, chị “thức tỉnh”, quyết định kết thúc chuỗi ngày lạc lối. Ngay sau đêm đó, chị Tiểu Vũ quay về nhà, thừa nhận mọi tội lỗi với chồng và cầu xin chồng tha thứ.

Quảng cáo Nhà bán dĩ an mới xây

Thấy vợ thản nhiên thừa nhận chuyện ngoại tình với trai trẻ, anh Lục vô cùng tức giận, quyết định kiện vợ và nhân tình ra tòa.

Tại tòa án, người vợ thừa nhận hành vi ngoại tình, liên tục ăn năn hối cải. Ngược lại, nhân tình họ Vương của chị lại nói, hai người có vào nhà nghỉ nhưng chỉ trò chuyện, tâm sự chứ không phát sinh quan hệ. Hơn nữa, thời điểm đến với anh, chị Tiểu Vũ nói rằng đã ly hôn chồng nên anh mới đồng ý hẹn hò.

Trước những bằng chứng xác đáng, tòa án cáo buộc chị Tiểu Vũ vi phạm luật hôn nhân gia đình, xử phạt hành chính. Còn anh Vương phạm tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, lĩnh án tù 5 tháng, bồi thường 150.000 Đài tệ (khoảng 105 triệu đồng) cho anh Lục.

Xem thêm tin bán nhà dĩ an:

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt, eva)

Bất động sản nổi bật

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *